anh le trai
Khuyến mại
0313.599186     098.909.4667     anthinh.arc@gmail.com     
 Bản đồ vị trí công ty An Thịnh
10 điều lưu ý khi mua nhà
  Đăng lúc 18:06 ngày 22/12/2012 | Lượt xem 13564

Kien truc Hai phong - thiết kế kiến trúc hải phòng
Sau đây là các tiêu chí tham khảo trước khi bạn quyết định nên mua hay thuê một ngôi nhà nào đó.


1. Hãy nhìn vào các dụng cụ nhà bếp Một trong những bộ phận đắt tiền nhất của ngôi nhà là các thiết bị gia dụng. Hãy tìm hiểu về thời gian sử dụng, quá trình cử dụng cũng như chế độ giữ gìn và bảo trì của các dụng cụ nhà bếp vì những điều này sẽ quyết định việc liệu bạn sẽ cần phải mua những cái mới hay chưa.


2. Vật liệu hoàn thiện Nếu ngân sách cho việc mua nhà của bạn là có hạn, nên lựa chọn những ngôi nhà với vật liệu hoàn thiện có giá thành thấp hơn như sàn gạch, vinyl, hoặc gỗ công nghiệp, thay vì các loại gỗ tự nhiên, đá hoa cương... Những ngôi nhà xây cho mục đích kinh doanh thuờng đuợc xây bằng các vật liệu rẻ tiền để giảm chi phí. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ hỏng nhanh chóng, và cũng là 1 trong các nguy co dấn đến mất an toàn gây sập,nứt…


3. Chú ý đến trần nhà Trần nhà sẽ mách cho bạn biết những nguy cơ rò rỉ nước có thể có hoặc những thiệt hại về kết cấu. Chú ý đến vết nứt trên tường thạch cao, bề mặt tường, trần nhà.


4. Bên ngoài ngôi nhà Đừng quên nhìn mái nhà, máng xối, ống xối ... Đặc biệt đối với những ngôi nhà cũ, cố gắng tìm hiểu về qua trình bảo dưỡng hoặc thay thế đã được thực hiện trong quá khứ.

5. Hàng xóm, khu phố Sự an toàn, và vị trí thuận lợi như gần khu mua sắm, bện viện, trường học... sẽ trở thành lợi thế của ngôi nhà. Tìm hiểu về trường học gần đó nếu bạn có con, cũng như thời gian đi lại để làm việc, hệ thống cửa hàng, siêu thị và chợ. Đồng thời hãy quan tâm đến vấn đề an ninh của khu vực sinh sống có tệ nạ xã hội như mất cắp, ma túy… hay không.


6. Sự an toàn của ngôi nhà Hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm… Ðồng thời, cần chắc chắn rằng căn hộ của bạn khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ một căn hộ khác.


7. Phòng tắm Tương tự như nhà bếp, kiểm tra hệ thống ống nước trong phòng tắm, vòi hoa sen / bồn tắm. Đối với những ngôi nhà cũ, nên dự tính trước phương án tu sửa trong tương lai.


8. Phong Thủy Chọn huớng và xem tuổi của chủ nhà. Cách bố trí không gian màu sắc,các vật dụng,chất liệu…có hợp với tuổi của chủ nhà hay không.


9. Quy hoạch Cần tìm hiểu thông tin quy hoạch dối với các dự án làm đuờng hay khu công nghiệp … Tại sở quy hoạch, địa phương…


10. Các loại giấy tờ liên quan Đặc biệt là khi mua một căn nhà bán lại, hãy xem xét các loại giấy tờ có liên quan đến ngôi nàh như sổ đỏ, các loại hóa đơn sửa chữa... Tương tự như mua một chiếc xe đã qua sử dụng, càng có nhiều thông tin bạn sẽ dễ dàng cân nhắc hơn và không bị hối tiếc khi mua nhà. Ngôi nhà có thể được trang trí hấp dẫn, nhưng còn rất nhiều vấn đề đằng sau mà bạn cần phải lưu ý.


Trang chủ     Bản in     Gửi email     Gửi qua Yahoo     Trở lại

 

Các tin mới hơn:
 • Bí kíp trang trí gây ân tượng với khách ngay từ ngoài cửa (13/04/2013)
 • Thiết kế sân thượng, làm đẹp ban công (06/03/2013)
 • Hương và sắc khu vườn theo phong thủy (26/12/2012)
 • Các tin cũ hơn:

  TIN TỨC

  Chương trình Tuần Văn hóa- Thể thao- Du lịch Đồng bằng sông Hồng- Hải Phòng 2013

  Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013 với chủ đề " Văn minh sông Hồng" là cơ hội, động lực thúc đẩy phát triển thành phố. quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu Hải Phòng. Với mục tiêu tạo chuỗi ngày hội lớn vì nhân dân thành phố, dể mọi người được hưởng niềm vui, tự hào, phấn khởi về một lễ hội sôi động, đầy màu sắc, thể hiện tinh hoa "Văn minh sông Hồng" và mang đậm bản sắc riêng Hải Phòng.


  Các tin khác:

  TƯ VẤN

  Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng diện tích 70m2

     Tôi có mảnh đất hướng Đông, diện tích 4,7 x 18,1 m, dạng nhà phố. Chúng tôi muốn nhờ ý kiến kiến trúc sư để xây một ngôi nhà 3 tầng phù hợp trên mảnh đất của mình.


  Các tin khác: