anh le trai
Khuyến mại
0313.599186     098.909.4667     anthinh.arc@gmail.com     
 Bản đồ vị trí công ty An Thịnh

 GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

   Kính thưa Quý vị!

 

  Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư xây dựng An Thịnh   xin gửi đến Quý vị lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì những tình cảm mà Quý vị đã dành cho An Thịnh trong thời gian qua.

  Đứng trước ngưỡng cửa của sự hội nhập thị trường thương mại thế giới (WTO), chính sách mở của Đảng và Nhà nước Việt Nam, bất cứ doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm nào muốn tồn tại lâu dài và phát triển bền vững cũng phải duy trì chất lượng và uy tín nhất… Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư xây dựng An Thịnh   là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giám sát, thiết kế, tư vấn lập dự án, thi công và xây dựng các loại công trình dân dụng và công nghiệp, các khu thư giãn phức hợp (khu nghỉ dưỡng, xông hơi massage, spa…) tại thị trường thành phố Hải Phòng và Việt Nam nói chung. Các công trình của An Thịnh xuất hiện ở một số các tỉnh thành lớn nhỏ của cả nước, với những cán bộ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Xây dựng. Tất cả đã xây dựng nên hình ảnh của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong ngành thiết kế xây dựng và giám sát thi công những ngôi nhà với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Phát huy tối đa sức mạnh và năng lực của từng thành viên và đảm bảo cả Công ty sẽ là một khối thống nhất, hướng tới khách hàng như triết lý kinh doanh của Công ty An Thịnh là “Đoàn kết, hợp tác và cùng thành công” Trên cơ sở đó Công ty được thành lập như một điều tất yếu để mở rộng và phát triển mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư xây dựng An Thịnh  là công ty  chuyên về lĩnh vực tư vấn - thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất và thi công xây dựng tại Hải Phòng. Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng xây dựng An Thịnh đã đạt được những thành công nhất định, đồng thời xây dựng được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thi công xây dựng giàu năng lưc và kinh nghiệm.

 

    Với những loại hình và dịch vụ kinh doanh như:

   - Thiết kế: Tư vấn thiết kế tổng mặt bằng kiến trúc quy hoạch, kiến trúc nội ngoaị thất công trình. Thiết kế kiến trúc dưới dạng chìa khóa trao tay cho toàn bộ công trình từ thiết kế sơ bộ cho tới thiết kế thi công, lập thuyết minh kiến trúc, tính toán kết cấu, điện nước, điều hòa, thông gió...lập tổng dự toán công trình và dự toán chi tiết, giám sát.

   - Thiết kế kết cấu công trình dân dụng (nhà ở và công trình công cộng); thiết kế kết cấu công trình công nghiệp (nhà xưởng, nhà sản xuất, nhà sàn, công trình phụ trợ, nhà kho, công trình kỹ thuật phụ thuộc)

   - Thiết kế kiến trúc nhà sàn gỗ, nhà chòi tre theo kiểu phong cách các khu nghỉ dưỡng, khu giải trí vui chơi, nhà biệt thự cao cấp theo phong cách hiện đại.

   - Giám sát thi công các công trình Dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, hạ tầng…

   - Chuẩn bị mặt bằng xây dựng; Xây dựng công trình, hạng mục công trình; Lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng; Hoàn thiện công trình xây dựng;

   - Thi công: nhận thầu xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, nền móng và công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, trang trí nội ngoại thất.

   - Đặc biệt nhận thiết kế nhà biệt thự, nhà vườn, thi công các sàn gỗ, nhà gỗ, nhà sàn tre nứa các loại theo sở thích chủ đầu tư…

   - Tư vấn, cung cấp đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng, tư vấn phong thủy nhà.

   - Cho thuê thiết bị xây dựng hoặc thiết bị máy cho các công trình xây dựng, phá dỡ có người điều khiển;

   - Dịch vụ khảo sát và vẽ bản đồ; Dịch vụ hỗ trợ xây dựng;

   - Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng, tư vấn lập hồ sơ yêu cầu và đánh giá hồ sơ đề xuất, tư vấn lập báo cáo đầu tư, tư vấn lập báo cáo kinh tế kỹ thuật...

   - Thẩm định dự án đầu tư XD công trình, thẩm tra hồ sơ thiết kế: (kiến trúc, kết cấu, nội thất..), thẩm tra thiết kế quy hoạch các dự án, thẩm tra thiết kế công trình cầu, đường bộ.

   - Sản xuất và buôn bán vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất;

   - Bán buôn, bán lẻ thiết bị điện, dây điện của hãng: Panasonic, Sino, Vanlock, Hàn Quốc, Trần Phú...

   - Bán buôn, bán lẻ thiết bị vệ sinh của hãng: Inax, Apalo

 Qua một thời gian hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và khẳng định được ưu thế của Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư xây dựng An Thịnh  với tiêu chí cho khách hàng và những chính sách cho nhân sự:

           

* . Tiêu chí cho khách hàng:

   - Cung cấp cho Quý khách hàng những Sản phẩm tốt nhất.

   - Cung cấp cho Quý khách hàng những Dịch vụ tốt nhất.

   - Cung cấp cho Quý khách hàng những chế độ tốt nhất.

   - Lưu lại nơi Quý khách hàng những ấn tượng tốt đẹp nhất về chất lượng và dịch vụ do Công ty chúng tôi mang lại.

           

* . Chính sách cho nhân sự:

   - Quyền lợi xứng đáng với hiệu quả lao động và năng lực cá nhân.

   - Đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ mọi mặt cho nhân viên.

   - Môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển.

 

I/ Tên và trụ sở Công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN THỊNH .

  - Tên giao dịch Quốc tế:

AN THINH ARCHITECTURAL DESIGN CONSULTING AND INVESTMENT CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY .

  - Tên viết tắt: ATDCC

  - Địa chỉ trụ sở chính: Số 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

  - Văn phòng giao dịch: Số 112 Đường Hoàng Minh Thảo, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

  - Điện thoại: (031) 3599186,  (031) 3828582                  Fax : (031) 3599186

  - Email: anthinh.arc@gmail.com

 

II/ Vốn điều lệ:              

6.000.000.000VNĐ (Sáu tỷ đồng chẵn./.)

 

III/  Nguồn nhân lực:

 

Tổng nhân sự : 20 CBCNV chủ chốt của Công ty.

 

- Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư xây dựng An Thịnh  là tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư, trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cố vấn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn giám sát và xây dựng. An Thịnh hoạt động theo cơ cấu phẳng “plat structure” lấy mỗi thành viên làm cơ sở hình thành nên sức mạnh của cả công ty.

- Chúng tôi có một đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên trẻ đầy sáng tạo, năng động, đội ngũ quản lý kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cùng với các cộng sự kỹ sư công nghệ thông tin, An Thịnh đã và đang đưa thiết kế kiến trúc và xây dựng tiến đến công nghệ hóa thiết kế kiến trúc và xây dựng trong thời đại mới. Chính nhờ có nguồn nhân lực này cùng với các sáng tạo tiên phong, An Thịnh đang trở thành một trong những công ty tư vấn, thiết kế đầu tiên của Việt Nam đưa các sản phẩm tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đến các chủ đầu tư ở mọi nơi của đất nước.

- An Thịnh có năng lực, có nhân sự năng động và sức sáng tạo không ngừng. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực của An Thịnh, và của chính các bạn, chúng ta sẽ cùng làm lên một thế giới mới.

- Trước mỗi dự án, dù lớn hay nhỏ, An Thịnh luôn tổ chức các nhóm làm việc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Sự tìm tòi thể hiện của mỗi cá nhân được tôn trọng thông qua cách làm việc theo cơ cấu phẳng: mỗi kiến trúc sư, kỹ sư sẽ chịu trách nhiệm về khách hàng của mình từ khâu tiếp xúc khách hàng đến hoàn thiện sản phẩm.

- Việc thiết kế được tổ chức theo quy trình tư vấn thiết kế áp dụng song song cho các khách hàng và triển khai. Mỗi giai đoạn thiết kế, các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn quản lý chất lượng và sự chặt chẽ trong kiểm duyệt được đặt lên hàng đầu nhằm mục tiêu đem lại sản phẩm thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

- An Thịnh cam kết tạo ra môi trường làm viêc tin tưởng lẫn nhau trong đó tôn trong sự đa dạng và hòa nhập – và là nơi mọi người làm việc cho An Thịnh đều được phát triển năng lực và được công nhận năng lực.

- Mỗi thành viên An Thịnh là một mắt xích trong cả quy trình chuyển động. Sự hoàn thiện của mỗi nhân tố này là sự hoàn thiện của An Thịnh. Cùng nhau làm việc, kết hợp tài năng và các quan điểm phong phú, An Thịnh khuyến khích tạo ra những cơ hội mới và sáng tạo cho công việc.

 

   Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư xây dựng An Thịnh  mong muốn  phục  vụ  khách  hàng  ngày  càng  tốt hơn ./.

 

 

 

 

TIN TỨC

Chương trình Tuần Văn hóa- Thể thao- Du lịch Đồng bằng sông Hồng- Hải Phòng 2013

Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013 với chủ đề " Văn minh sông Hồng" là cơ hội, động lực thúc đẩy phát triển thành phố. quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu Hải Phòng. Với mục tiêu tạo chuỗi ngày hội lớn vì nhân dân thành phố, dể mọi người được hưởng niềm vui, tự hào, phấn khởi về một lễ hội sôi động, đầy màu sắc, thể hiện tinh hoa "Văn minh sông Hồng" và mang đậm bản sắc riêng Hải Phòng.


Các tin khác:

TƯ VẤN

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng diện tích 70m2

   Tôi có mảnh đất hướng Đông, diện tích 4,7 x 18,1 m, dạng nhà phố. Chúng tôi muốn nhờ ý kiến kiến trúc sư để xây một ngôi nhà 3 tầng phù hợp trên mảnh đất của mình.


Các tin khác: